Trang chủ » Blog » Tin tức » Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu

Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu

  Sàn giao dịch TMĐT TĐHH liên tục cập nhật nhanh chóng và chính xác mọi thông tin về hàng hiệu, các sản phẩm hàng hiệu thanh lý và các đánh giá, nhận xét từ các chuyên gia kiểm định, thử hàng hiệu.

  Mục tiêu của sàn giao dịch TMĐT TĐHH hướng tới là trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam, đặc biệt là thời trang hàng hiệu.

  Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu ảnh 1
  Lễ ra mắt ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử hàng hiệu thu hút đông đảo các tín đồ tham dự

  Ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch TMĐT TĐHH là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giao dịch của những người yêu thích hàng hiệu, đặc biệt nói không với hàng giả, hàng nhái.

  Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, ứng dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu TĐHH còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua bán, quảng cáo hàng hiệu với các tin rao mới đựợc cập nhật mỗi ngày.

  Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu ảnh 2
  Bà Hoàng Song Hà (ngoài cùng bên phải) Giám đốc Công ty Pacific công ty cổ phần thương mại và truyền thông quảng cáo, chủ sở hữu ứng dụng Sàn thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu chụp ảnh cùng các khách mời
  Sàn giao dịch TMĐT TĐHH  ra mắt với tham vọng sẽ tập hợp toàn bộ những shop kinh doanh hàng hiệu, các sản phẩm hàng hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam  để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua sắm những món đồ yêu thích theo cách dễ dàng với 1 cú click chuột trên máy tính qua phần mềm ứng dụng ngay trên chiếc điện thoại smart phone.

  Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Hoàng Song Hà, Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific, chia sẻ: “Để ra mắt ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho các tín đồ hàng hiệu là cả một quá trình dài đầy khó nhọc với bản thân tôi và đội ngũ cộng sự. Đầu tiên chúng tôi chỉ là một nhóm các bạn trẻ đam mê hàng hiệu tụ tập nhau lại trong một group trên mạng xã hội có tên Group Tín đồ hàng hiệu. Tiếp đó là các cửa hàng (Store) hoành tráng mang tên Tín đồ hàng hiệu tại địa chỉ số 6 – Park 12, Time CiTy Hà Nội. Giờ đây là sàn giao dịch thương mại điện tử tín đồ hàng hiệu được Bộ Công thương cấp phép.

  Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho tín đồ hàng hiệu ảnh 3
  Bà Hoàng Song Hà, Giám đốc Công ty Pacific công ty cổ phần thương mại và truyền thông quảng cáo, chủ sở hữu ứng dụng Sàn thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu phát biểu tại lễ ra mắt.
  Bà Hà khẳng định: “Với tiêu chí nói không với hàng nhái, ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc để giám định hàng thật – giả, các giao dịch trên ứng dụng sàn giao dịch TMĐT TĐHH sẽ đựợc kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ kiểm định dày dặn kinh nghiệm. Đây cũng là tiền đề để tạo nên một cộng đồng sử dụng hàng hiệu văn minh”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *