Trang chủ » Blog » Tin tức » Lễ ra mắt hoành tráng của sàn TMĐT dành cho Tín Đồ Hàng Hiệu

Lễ ra mắt hoành tráng của sàn TMĐT dành cho Tín Đồ Hàng Hiệu

  Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, sàn TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu ra đời giúp các tín đồ mê đồ hiệu không còn băn khoăn hay lo lắng về việc chọn hàng ở đâu cho tốt và chất lượng nữa.

  Lễ ra mắt hoành tráng của sàn TMĐT dành cho Tín Đồ Hàng Hiệu

  Sàn giao dịch TMĐT TĐHH liên tục cập nhật nhanh chóng và chính xác mọi thông tin về hàng hiệu, các sản phẩm hàng hiệu thanh lý và các đánh giá, nhận xét từ các chuyên gia kiểm định, thử hàng hiệu.

  Mục tiêu của sàn giao dịch TMĐT TĐHH hướng tới là trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam, đặc biệt là thời trang hàng hiệu.

  Lễ ra mắt hoành tráng của sàn TMĐT dành cho Tín Đồ Hàng Hiệu

  Từ khi sàn Tín Đồ Hàng Hiệu ra đời, việc mua những món hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải tốn thời gian và chi phí đi lại, khách ở xa chỉ cần ngồi ngay tại nhà truy cập vào sàn trên máy tính tại nhà hoặc app của Tín Đồ Hàng Hiệu và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

  Ngoài ra, nếu bạn có bất kì những thắc mắc nào có thể đặt câu hỏi trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng, sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình cùng thái độ phục vụ ân cần chu đáo với khách hàng và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

  Lễ ra mắt hoành tráng của sàn TMĐT dành cho Tín Đồ Hàng Hiệu

  Song song đó là bộ phận giao hàng có trách nhiệm trao sản phẩm đến tận tay người mua và khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Tín Đồ Hàng Hiệu cam kết 100% các sản phẩm tại cửa hàng là hàng thật và có tem kiểm định chống hàng giả.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *