Trang chủ » Blog » Tin tức » Đưa thương hiệu thời trang thiết kế Witch phát triển đa dạng

Đưa thương hiệu thời trang thiết kế Witch phát triển đa dạng

  Để đạt được những thành công không nhỏ ấy là chuỗi ngày thực sự gian khổ và cực nhọc. Trải qua rất nhiều thử thách, hiện tại Song Hà sở hữu cho riêng mình rất nhiều cửa hàng và công ty lớn nhỏ. Đặc biệt, cô còn có sàn thương mại điện tử và có hơn 100,000 thành viên yêu thích hàng hiệu hoạt động ngày một quy củ và văn minh hơn.

  Hoàng Song Hà trên con đường đưa thương hiệu thời trang thiết kế Witch phát triển đa dạng

  Nữ doanh nhân luôn mong muốn trở thành cầu nối giữa người bán hàng hiệu với người mua, tạo ra một sân chơi sạch cho những người yêu thích mua sắm hàng hiệu giữa thời điểm hàng nhái tràn ngập thị trường như hiện nay. Cô cho biết: “Em mong muốn, khi các tín đồ thời trang đến với Tín đồ hàng hiệu phải thực sự được yên tâm hoàn toàn về chất lượng là hàng chuẩn Authentic và được giảm giá. Hy vọng, đây sẽ là địa chỉ uy tín, trong sạch để người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm yêu thích mà không còn phải phân vân về nỗi lo “mất tiền thật – nhận hàng giả” nữa”.

  Trên bước đường kinh doanh của mình, nữ giám đốc 9x luôn được truyền cảm hứng từ câu nói huyền thoại Steve Jobs: “Hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ”. Bởi lẽ, cô hiểu rằng khi nào còn ước mơ thì khi đó còn nỗ lực. Cho nên Song Hà đã quyết định lấn sân sang thời trang và đang sở hữu một thương hiệu với cái tên khá lạ: Witch (phù thủy).

  Được biết, Witch by Hatoxu là thương hiệu thời trang thiết kế mang phong cách “all black” với hai dòng sản phẩm Witch Basic (Trang phục thường ngày) Và Witch Club (Trang phục đi tiệc) với mong muốn mang đến cho các tín đồ thời trang những mẫu thiết kế sang trọng, thoải mái và thật sự chất lượng.

  Hoàng Song Hà trên con đường đưa thương hiệu thời trang thiết kế Witch phát triển đa dạng

  Khi được hỏi về việc hình thành nên ý tưởng và có cái tên Witch vô cùng độc đáo, Hoàng Song Hà cho biết: “Witch tồn tại sự tự tin, độc lập, huyền bí-vẻ đẹp vốn không tự có đâu đó ngoài kia mà là một không gian, bối cảnh Witch xuất hiện là cả một câu chuyện, là sắc thái xuất phát từ nội lực bên trong. Witch rất rõ ràng, đen là đen và trắng và trắng. Witch không hại ai và cũng đừng ai có ý định làm Witch phải suy nghĩ . Phù thủy vốn không thích thế. Bởi, phù thủy càng gặp trở ngại lại càng mạnh mẽ và biết phát huy khả năng ứng biến của mình”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *