Trang chủ » Blog » Tin tức » Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch

Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch

  Mặc dù cô đang rất thành công trong những lĩnh vực hiện tại nhưng cô luôn nghĩ mình phải phấn đấu hơn nữa. Được truyền cảm hứng từ huyền thoại Steve Jobs với câu slogan “hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ”. Cô nàng 9X Hoàng Song Hà hiểu rằng khi nào còn ước mơ thì khi đó còn nỗ lực. Cô quyết định lấn sân sang thời trang và đang sở hữu một thương hiệu với triết lý khá lạ: Witch (phù thủy-PV).

  Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch by Hatoxu - Ảnh 1.
   

  Màu đen (cùng với màu trắng) là gam màu cơ bản không bao giờ lỗi mốt trong thời trang. Bất kể mùa nào, màu sắc này này cũng luôn được chú ý đặc biệt là trong mắt các nhà thiết kế. Thương hiệu Witch cũng vậy. Witch by Hatoxu là thương hiệu thời trang thiết kế mang phong cách “all black” với hai dòng sản phẩm Witch Basic (Trang phục thường ngày) Và Witch Club (Trang phục đi tiệc) với mong muốn mang đến cho các tín đồ thời trang những mẫu thiết kế sang trọng, thoải mái và thật sự chất lượng.

  Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch by Hatoxu - Ảnh 3.
   
  Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch by Hatoxu - Ảnh 4.

  Vì sao thương hiệu này lại có tên là Witch (phù thủy), một hình tượng bí ẩn, huyền bí. Theo lý giải của cô chủ về ý tưởng hình thành và cái tên Witch thì lại thấy khá hợp lý. “Witch tồn tại sự tự tin, độc lập, huyền bí – vẻ đẹp đấy vốn không tự có đâu đó ngoài kia mà là một không gian, bối cảnh Witch xuất hiện là cả một câu chuyện, là sắc thái xuất phát từ nội lực bên trong. Witch rất rõ ràng, đen là đen và trắng và trắng. Witch không hại ai và cũng đừng ai có ý định làm Witch phải suy nghĩ. Phù thủy vốn không thích thế. Bởi, phù thủy càng gặp trở ngại lại càng mạnh mẽ và biết phát huy khả năng ứng biến của mình” – Hà cho biết.

  Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch by Hatoxu - Ảnh 5.

  Cô nàng ước mơ: “Bản thân tôi mong muốn, Witch sẽ là cái tên mà những ai yêu thích thời trang cảm thấy tự hào khi khoác lên mình bộ trang phục mang tinh thần ấy, một tinh thần rất Witch “Tôi không trưng diện cho ai ngoài tôi”.

  Các tín đồ thời trang Việt “rần rần” với thương hiệu thời trang thiết kế Witch by Hatoxu - Ảnh 6.

  Năm nay Witch có thêm dòng Tramonto (dành cho người dư cân) và dòng Witch Distratto (Đồ ngủ và đồ lót)

  Màu đen huyền bí sẽ khiến các Chị đẹp thật sự “chất lừ” trong từng trang phục! Hãy trải nghiệm cùng Witch và thể hiện tinh thần thời trang của bạn cùng Witch nhé!

  “I don’t dress up for anyone but me” – Witch by Hatoxu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *